Những bài của mục 'Góc chơi của Lễ - Le 's stuff'

Thứ ba, 24 tháng bảy, 2012

Bà Pam gởi cho tôi cánh thiệp cảm ơn. Bà cảm ơn tất cả những việc tôi đã làm cho phòng lab…hihihi tự nhiên cảm ơn…nổi da gà :)
Tôi ngán cái phòng lab này muốn chết luôn. Nếu tôi không vì đã hứa với con nhỏ Renee sau khi nó chấp nhận lên lương theo tôi đòi thì tôi đã nhận cái job bên kia rồi. Bây giờ thấy tiếc lắm.
Tinh thần của tôi dạo này thật vui. Tôi biết ơn người bạn tri âm nhiều lắm. Ông đã an ủi, động viên và luôn ở bên cạnh tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để tìm sự bình yên.Nghe BS giải thích, tôi tự tin lắm. mọi sự rồi sẽ ổn thỏa.
Đi chơi biển bốn ngày thật là ấm cúng và vui nhộn. Ngày nào cũng ăn uống, vui chơi, ngày nào cũng có tiếng cười. Anh Quang chụp cho tụi nhỏ mấy tấm hình thiệt là đẹp

1

2

3

Tôi về VN lên 10 lbs rồi về mỹ, tôi xuống lại. Áo dài lại mặc vừa hihihi không cần phải nới ra. Chị Thảo ghẹo tôi rằng “nhất định không đổi size hả ?” đúng rồi, đổi size là có đà lên tiếp sao? hhihihi.

2

Đi biển chời rất nhiều lần nhưng chả bao giờ bọn tôi nhớ chụp một tấm hình chung, thậm chí hình riêng tôi cũng không có chụp. Nhỏ cứ bảo post hình hihihi hình đâu mà post ? bây giờ chỉ có tấm này chụp tuần trước, coi đỡ nhỏ nhé ! Hôm nay, ba mẹ con tôi đi walk. Tôi dụ Lễ rủ Huy và Quỳnh ghi danh học aerobic trong YMCA, ban đầu Lễ không chịu nhưng rồi tôi giải thích, phân tích cuối cùng thì nó chịu, nó nói Lễ ốm như vầy không cần tập thể dục nhưng mẹ cần thì Lễ đi với mẹ. Tôi thì muốn cho Quỳnh và Huy chớ đâu phải muốn cho tôi nhưng tôi biết Lễ rất thương mẹ, chỉ cần tôi nói bs bắt tôi phải tập thì nó sẽ chiu đi bộ chung, chịu đi với tôi học aerobic cho tôi có bạn và có tinh thần. Nó nói với tôi ” maybe rủ Huy thì Huy có thể chịu đi nhưng Quỳnh chắc không chịu “. Tôi bảo ” con chưa rủ sao con biết? cứ rủ đi !”. Thằng bé có vẻ khó hiểu mẹ vì sao cứ phải rủ thêm Huy và Quỳnh hihihi

Vy Lễ nhí nhố

Thứ bảy, 7 tháng mười một, 2009

m

chiến trường missouri

Thứ tư, 19 tháng tám, 2009

chiến trường của tụi nhỏ

1

;;

ca đoàn tại missouri

,

đồi Canve 14 đàng thánh giá

s

RƯỚC KIỆU ĐỨC MẸ

s

tan kiệu, thả bong bóng bay

Mỗi quả bong bóng bay
là mỗi lời cầu nguyện
của đoàn chiên hôm nay
Tìm về nhan thánh Mẹ

l

hai tiểu thư :)

s

mai post tip nhỏ oi

Giữ lời hứa nè nhỏ

Chủ nhật, 12 tháng bảy, 2009

gg

Sinh nhựt của Lễ Vy thổi nến ké

Thứ tư, 17 tháng chín, 2008

c

Lễ thương,

Thứ năm, 6 tháng ba, 2008

sao dưng không con lại nổi cọc với Vy rồi la mắng em chỉ vì nó nhắc đến ba vì nó nhớ . Con lớn hơn em nên con nhận biết được rằng ba không có yêu thương gì mẹ và con nên con luôn tránh, không nhắc, không cần đến nhưng em con nhỏ lắm, nó đâu có hiểu gì . Ba đi mấy tháng liền không hề gọi phone thăm hỏi thì đương nhiên là nó nhớ và nhắc . (more…)

Ba mẹ con mình

Thứ tư, 27 thang hai, 2008

h

cho người đàn ông của mẹ

Chủ nhật, 27 tháng giêng, 2008

Lễ thương,

Năm nay là năm tuổi của con đó . Đúng một con giáp, con tròn mười hai tuổi. Cứ theo phong tục dân gian thì năm tuổi là năm xui, con sẽ gặp nhiều khó khặn, trắc trở nhưng còn tùy vào các sao chiếu mạng . Con còn nhỏ lắm nên chắc không có sao nào làm ảnh hưởng con trai của mẹ đâu . Dù vậy mẹ vẫn phải chăm con kĩ càng để nhỡ có chuyện gì xảy ra . Mẹ không tin bói tóan nhưng mẹ nhớ năm tuổi của mẹ ngày xưa bị sao thái bạch chiếu mạng nên sạch nhà, sạch cửa . Năm đó mẹ bị bắt thuốc tây sạch sẽ vốn liếng nên đành phải đổi nghề khác (more…)

người đàn ông của mẹ

Thứ ba, 1 tháng giêng, 2008

c

Vy Lễ chuẩn bị lên tàu

Thứ ba, 1 tháng giêng, 2008

z