Những bài của tháng ba, 2006

Thứ sáu, 17 tháng ba, 2006

Hôm nay đi làm tôi bị đám đồng nghiệp đem ra mần thịt hihihi cũng chỉ vì tôi drop cái ca đựng HCL 0.1N mà tôi đang pha. Cũng chả hiểu vì sao tôi lại drop nữa ? tôi thiêt không biết? Bà boss thì nhấn đầu tôi vô eye wash để rửa, Bill thì đổ cái thứ nước quỷ ma gì lên mặt tôi. Cả người tôi ướt như chuột, boss cho tôi về thay đồ nhưng tôi không muốn về, chỉ thay áo lab. Vì HCL đã pha lõang , nồng độ rất nhẹ nên tôi chẳng sao cả ? nhưng vì safety, ông boss bự lại ra cái rule mới là dân lab của tụi tôi không được mang giày high heel và hở heel. Hichichic mà tôi lại đang mang cái thứ hở heel nữa chứ ! thế là mí nhỏ la ó rùm beng rằng thì mà là lỗi tại tôi nên bi giờ mùa hè tụi nó không được mang giày hở gót và cao gót nữa
Nhỏ Sheyla đi lên văn phòng rình xem coi mí bà trên đó mang giày gì và ehheeh nó phát giác có môt bà vi phạm luật , thế là nó phone lên ông boss bự tức thời…cả đám chúng tôi, kể cả bà boss thích chí cười bò
Boss tôi dễ thương hơn mụ boss trên lầu nhiều, bà rất hòa đồng với chúng tôi chớ không giống bà kia…chuyên môn nịnh boss bự và rất khó chịu với lính của mình . May mà tôi không phải là lính của bả. (more…)

Thứ tư, 1 tháng ba, 2006

Tôi nói buổi tối gọi cho nhỏ để bán than vậy mà thấy nhỏ tất bât với lũ trẻ nên lại thôi. Mà nhỏ cũng đã có lắm chuyện cần phải xả rồi, người bạn muốn mua than của tôi nhưng tôi cảm thấy không nên. Bạn đang dọn lòng để dâng mình cho Chúa, tôI không nên trút với bạn những nhọc nhằn và phiền muộn của tôi thành thử tôi lại giữ cho mình.
Dạo này muốn thở than gì với những người bạn thân nhất tôi cũng đắn đo ghê lắm ! Chị chằn thì nặng nề với đám homework rùi, nhận thim rác của tôi thì chắc chị fail test quá , đành thôi.
Hôm qua lẽ ra thuốc Apap/codein có kêt quả nhưng vì pressure cao quá nên system shut down lúc bốn giờ rưỡi chiều mà không ai biết ? thành thử phải run lại. Chút nữa sẽ biết ngay thôi mà !
Sáng nào boss cũng nhìn tôi cười cầu tài, thăm hỏi “test mày ra sao ? ” nhỏ Linh thì “chị ơi, của em fail rồi “, tôi nói “chắc của chị rồi cũng fail, chả ai may mắn được ba lần liên tiếp cả ”
nó nói “ba lần liên tiếp thì không phải là may mắn mà là có ngón nghề…hihihi chị chỉ cho em đi ”
chời….tôi mà có ngón nghề gì hông biết ? tôi mang khô bò tôi làm vô hãng cho nhỏ vài miếng ăn thử, nhỏ liền order ngay ” em ra mua thịt nai về vị làm khô dùm em nghen !”
úy chời ! (more…)