Những bài của tháng chạp, 2010

Thứ sáu, 31 tháng chạp, 2010

hôm nay, tôi mang cảm giác rất vui, rất hạnh phúc.
cảm ơn ông bạn tri âm. Cảm ơn rất nhiều.
đêm nay giao thừa, bắt đầu một năm mới. Tôi coi tư/ vi và thấy năm nay, tôi chẳng vui gì, năm ko may mắn nhưng thôi kệ, tôi chẳng thèm lo…
hôm nay ăn nhiều quá chừng, cái bụng khó chịu ghê…nhưng nhất định phải giữ đồ ăn lại trong bụng hihihi hong cho ói ra. :) bằng cách uống nước thật nhiều….:)

Thứ tư, 29 tháng chạp, 2010

Nghĩ cũng lạ, người bạn tâm sự với tôi rằng năm nay anh xui quá, xảy ra lung tung chuyện, rắc rối trăm bề…trước đây, tôi nói năm nay, theo tử vi với số tuổi của anh thì xui lắm nhưng anh không tin, anh nói tôi đạo công giáo mà tin nhảm nhí, dị đoan. (more…)

Thứ tư, 29 tháng chạp, 2010

Đêm qua, tôi thật cảm thấy khó nghĩ. Tôi lo vẩn vơ chuyện của anh bạn. Tôi biết, càng ngày càng khó xử cho tôi nhiều hơn dù tôi có trăm ngàn lần giải thích thế nào đi chăng nữa.
Có người bạn gởi cho tôi lá thơ nhờ đánh máy. Tôi đọc xong cũng đứng tim. Tôi đánh máy xong gởi lại cho anh, rồi thì một người bạn khác lại nhờ dịch bài. Lạy chúa, tôi nghe xong lí do mà bật cười. Mèn, mai mốt có thất nghiệp chắc làm nghề dịch mướn cũng được hihihi
Dạo này, có nhiều chuyện thật khó xử xảy ra. Tôi không biết phải xử làm sao ? dự định dọn nhà của tôi cũng vẫn xoay mòng mòng. Nếu tôi dọn qua nhà mới thì tôi chắc chắn phải lo thêm chuyện morgage, còn ở nhà này thì nhẹ hơn. Move đi tiểu bang khác thì anh chị tôi vui, Trời ơi, chẳng có điều gì làm cho tôi vui hết, toàn là làm vừa lòng người khác thôi….Tôi thích ngôi nhà của mình nhưng lại take care không nổi mảnh đất quá rộng. Sức khoẻ tôi cứ yếu dần nên mùa lá rụng vừa rồi, tôi phải mướn người hốt lá. Bây giờ chờ tuyết tan, tôi lại phải mướn người ta thêm một lần nữa vì vẫn chưa hết lá. Cứ cá đà này, dù nhẹ nhàng tiền morgage mà phải trả thêm khoản mướn người dọn dẹp thì hihihihi cũng vậy thôi.
Thứ tư rồi….thêm một ngày nữa trôi qua….năm rồi lại hết, già thêm một tuổi đời :)

Thứ ba, 28 tháng chạp, 2010

Hôm nay thì phải đi làm lại rồi, ngán. Nghỉ bốn ngày, cứ nghĩ là nhiều, vậy mà nó trôi qua cái vèo :) . Hôm qua là ngày tôi thực sự nghỉ ngơi dù tôi phải đi BV sáng sớm nhưng sau đó về nhà thì nghỉ, tôi ngủ một giấc được gần hai tiếng rồi thức dậy đưa con đi shop. Tính đi mua quà funny, rồi quà sinh nhật cho anh chị KH mà rồi đi một vòng vẫn chẳng biết mua gì ? Tôi về nhà ói sạch sẽ những thức ăn ở nhà hàng tàu. Đúng là bao tử tôi không thể tiêu hóa được những thức ăn ngoài như vầy.
Buổi tối, vì đã ngủ trưa nên tôi thiệt khó ngủ đêm. Tôi thức tới một giờ sáng mới thiếp đi, khi đồng hồ chỉ bốn rưỡi, tôi lại choàng dậy. Vậy là chỉ ngủ được vài tiếng. Hôm nay vô hãng chắc sẽ mệt. Thôi kệ, chỉ làm vài hôm thôi…sẽ qua rất mau. Năm lại hết rồi…..

Chân Tinh

Thứ hai, 27 tháng chạp, 2010

Mời click vô hình để nghe

m

Twinkle, Twinkle little star

Chủ nhật, 26 tháng chạp, 2010

Mời click vô hình nghe ca sĩ tí hon hát

f

Chủ nhật, 26 tháng chạp, 2010

Hồi sáng đi nhà thờ xe tôi bị trợt tuyết lúc tôi quẹo ngay ngã tư đường shopton và Sandy porter. Oh my god, nó trơn mà tôi nhấp thắng nó không work, thế là tôi chỉ biết cứu vãn bằng cách bẻ tay lái nhưng cũng ko xong, nó nông vô cái cây bảng tên đường gãy cái cây rồi tôi cán qua cái cây đó đâm vô mảnh rừng trợt dài lại xuống dưới một khúc rồi tôi bẻ tay lái ra đường cái đi tiếp hihihihi các con tôi vỗ tay quá xá, chúng khen mommy ngầu quá chừng, hihihi. (more…)

Đêm Thánh vô cùng

Chủ nhật, 26 tháng chạp, 2010

f

Hội nhạc Thiên quốc

Chủ nhật, 26 tháng chạp, 2010

mời click vô hình để nghe

y

Chúa giang tay hiền hòa

Chủ nhật, 26 tháng chạp, 2010

Mời click vô hình để nghe

f