Những bài của thang hai, 2015

Thứ bảy, 21 thang hai, 2015

Nghỉ một ngày tuyết rơi thì bà nội tử thần bắt bọn tôi làm bù ngày cuối tuần, tôi cóc thèm làm. Tới đâu thì tới, tôi ko care.
Thì ra họ cũng coi Niliesh như cỏ rác, vậy cho Niliesh thấy bọn họ như thế nào. Tôi biết mình chẳng cần làm gì nữa cả. Tôi đã smell được đã đến lúc bọn họ gặp bão rồi. Luật nhân quả đó mà. Gieo gió thì tất nhiên sẽ gặp bão thôi.
Hội chợ tết năm nay tôi ko tham gia. Thứ sáu thì tôi bận làm hoa, thứ bảy, tôi ko khoẻ, tôi đau vai vánh tay trái mỏi nhừ, đầu thì nhức như búa bổ. Nhà tôi lại có ông anh họ qua chơi nên tôi ko muốn ra hội chợ. Mai thì tôi phải đi lễ bên Shamrock thàng ra cũng không tham gia giúp gì cho ca đoàn đươc, mà ca đoàn tôi đông lắm, ko ai cần đến tôi đâu.
Anh tôi qua chơi, tôi rất vui.
Ngày tết năm nay chợt nhiên ấm cúng làm sao !!!

Thứ ba, 17 thang hai, 2015

desktop vẫn chưa hiển thị mấy cái Icons, kể cả Iphone cũng vậy nên tôi chưa thể post hình cho mấy người quen xem được. Tôi vốn không lên facebook nên chỉ có thể post ở thư viện này thôi. Hôm nay tuyết rơi, có freezing ice nên hãng tôi đóng cửa và hihihi bọn tôi được một ngày ở nhà chit chat với nhau. Tôi và Paula chat nhiều nhất. Sonja chỉ tham gia một chút rồi biến. Ông bạn “anh yêu” cũng chỉ gõ vài ba câu vì ông ấy chăm chỉ đi làm. Hãng cho nghỉ mà ông vẫn đến thì hihihi chắc chắn ông sẽ được thăng chức đều đều :)
Tôi khai thuế xong rồi nhưng chưa muốn gởi đi vì tôi còn thắc mắc vài chỗ, từ từ gởi cũng ko sao…
Hôm nay cũng là 29 têt, tôi xem chợ tết bên vn mà nôn nao, cũng đã hơn 20 năm tôi chưa đươc về lại vn mà đi chợ tết. Tôi thèm được nhìn lại chợ hoa vào ngày tết hichichic
Mai, con bé vẫn được nghỉ học vì trời vẫn còn lạnh, đường xá chưa có melt hết mà nghe noi buổi trưa lại có tuyếT rơi thành ra nhà trường cho nghỉ luôn. Tôi thì chắc chắn phải đi làm ngày mai rồi…hôm nay ba mẹ con tôi ở nhà thật là vui ! bày ra nấu ăn hihihi
mai thì Lễ chắc phải đi học lại rồi. Mai tôi có hẹn đi bác sĩ, chiều lễ tro, hy vọng là đi được….
Ngày rồi cũnmg qua…tâm trạng buồn bã, mệt mỏi của mấy hôm trước đã được các con tôi bù lại hôm nay. Ước gì lúc nào tôi cũng được vui vẻ bên các con như thế này…

Thứ hai, 9 thang hai, 2015

Tới giờ đi làm nhưng sao làm biếng gì đâu. Căn nhà coi như đã có người đến giữ dùm nên yên tâm, mong rầng người ta sẽ take care nó cẩn thận. Thấy gia đình họ nghèo quá, tôi đã cho mướn rẻ mà còn bao luôn tiền nước vì thỉnh thoảng tôi sẽ về làm hoa.
Hãng tôi ráo riết chuẩn bị đón FDA tới, làm cách nào đi nữa thì cũng ko giữ chân nổi bọn chemists như chúng tôi ngoại trừ thay đổi vị trí của bà tử thần và Shelia. Hôm nay thì lại có thêm hai em nói lời từ biệt với phòng lab. Tha hồ cho hãng post job đẻ kiếm người.
Cứ nói sẽ khai thuế mà sao lười biếng quá chừng ! Nhất định cuối tuần sẽ làm.
Tuan tết cha Văn bảo tôi đi đón anh ở phi trường nhưng tôi thật ghét vì ổng cứ book vé ở phi trường xa xôi, lái xe cả 2 tiếng, tôi bây giờ ngán lái xe lắm…chấc cho ổng đi taxi heehe
Chiều nay khi không bị té làm trật gân luôn hay sao đó, thành xi cà que luôn rồi huhuhu ko biẻt mai có đi làm nổi ko??