Những bài của tháng tư, 2015

Thứ ba, 28 tháng tư, 2015

Chời ơi leo núi này muốn rã hai cái giò luôn. Tôi nghĩ stone mountain đâu có cao bằng chimney rock nhưng leo trên đá mỏi hơn hay sao đó. Dù sao thì cũng được một bữa thể dục ra trò hihihi
Lần sau đi sẽ ở lại lâu hơn để đi chơi cho nó đã. Các con tôi có vẻ rất thích nên tôi thấy vui.
4/5
Cứ viết vài dòng rồi tôi bỏ ngang, bận bịu rồi cái đầu tôi hành tôi, tôi bỏ viết lách. Mai, fda tới hãng, may hay rủi thì chỉ có trời mới biết. Tôi chẳng mong mỏi điều gì, tốt hay xấu cũng chả ảnh hưởng gì đâu.
4/15
Fda đã approved new lab nên chúng tôi sẽ được dọn qua vào tháng sáu. Fda đi rồi thì chúng tôi biết, chúng tôi sẽ làm việc như cái máy để make cho đủ số bù lỗ lại những thiếu hụt của năm vừa qua.
Tôi plan to take vacation khá nhiều vào khoảng thời gian moving nên cũng đỡ khổ.
Hôm nay mưa suốt ngày, ông trời buồn gì đâu !
Mưa khiến tôi cũng buồn theo du hihihi hỏng. Có chuyện gì để buồn :)
Dạo này xếp tốt với tôi lắm, tôi cũng hiểu vì lí do gì, tôi cũng chẩng phải là loại người để bụng nhưng tôi chẳng thể tin tưởng vào sự thân thiện đó. Cứ tới đâu hay tới đó thôi
Dạo này tôi hay nói chuyện với Tài nên cũng giết được thời gian khi đi bộ mỗi ngày nên cũng vui. Hai người cùng hoàn cảnh, lại là ban học cũ nên chúng tôi dễ nói chuyện và thong cảm voi nhau hơn.
HUỀ nói tôi mua nhà có hồ nước , phong cảnh đẹp như vậy mà chẩng xuất khẩu được bài thơ nào ! Hihihi tâm tôi khô cằn như vầy làm sao ra được thơ?
4/28
Đã gần hết tháng 4 rồi, thời gian qua mau thật. Chỉ còn hơn một tháng nữa là ba mẹ con tôi đi cruise, đây là lần đầu tiên mẹ con tôi đi tài, ko biết sẽ ra sao… Đi với nhỏ Uyên, chắc chắn sẽ vui lắm
Tháng 7, mẹ con tôi cũng đi chơi 2 tuần, rồi tháng 8 lại đi liên tục 3 tuần… Phen này tha hồ tốn tiền :)
Dù sao thì tôi rất vui và hạnh phúc khi tạo cơ hội cùng đi chơi với các con. Tôi nghĩ, tôi còn khoẻ ngày nào thì tôi nhất định sẽ sống thật vui vẻ với các con tôi ngày ấy.
Tôi rất vui và sẽ mãi vui.