Những bài của tháng sáu, 2015

Thứ hai, 22 tháng sáu, 2015

Ngày đầu tiên ở Tampa, biển quá đẹp, khách sạn tuyệt vời, chuyến đi chơi thật đáng đồng tiền, bát gạo. Tôi ko phải là người thích chụp hình nên chẳng chụp bao nhiêu, chỉ vài tấm cho có thôi, còn nhỏ Uyên thì ôi thoi, kiểu gì cũng chụp, ba mẹ con nhỏ mê chụp hình lắm, chẳng bù cho ba mẹ con tôi, ko hề thích chụp hình :)
Buổi chiều, bọn tôi ngồi ngắm hoàng hôn, còn buoii? Sáng thì ngắm mặt trời mọc. Nước biển ấm kinh khủng khiến tôi có cảm giác tôi đang ngâm mình trong bồn tắm nước nóng. Ở đây cũng có nhà hàng vn nên bọn tôi ko sợ miss phở :) . Hôm nay thì bọn tôi sẽ lên tàu, tôi sẽ ko còn liên lạc được với ai nữa, tự nhiên thấy lòng mình hụt hẫng làm sao ! Thấy nhớ một người….

Thứ hai, 8 tháng sáu, 2015

Lâu lắm rồi tôi ko viết gì ở đây cả, có người ghẹo tôi đang yêu nên vui quá rồi quên trang nhật kí. Cũng có lí do đấy, tôi vui thì đúng rồi, bởi vì cuộc sống ko vui thì con người đâu còn ai muốn tồn tại? vả lại, buồn đâu có giải quyết được chuyện gì. Tôi ko viết vì bận rộn quá thôi. Công việc ở hãng cứ càng ngày càng chất len như núi, chúng tôi chuẩn bị qua phòng lab mới, chỉ có bà tử thần là so excited thôi, còn bọn tôi đứa nào cũng ngán ngẩm.
Sáng nay thì chính thức khánh thành phòng lab mới, bà tử thần và Judy lên cắt băng , ko hiểu cái kéo cùn kiểu gì cắt tới 3 lần thì ribbon mới đứt, tụi tôi cứ chúm chím cười, tôi ngồi đâu thì xếp bự cũng ngồi kế, chỉ khác là tôi chẳng vồn vã mà chỉ né , khổ nõi càng né thì ông ta lại càng tìm cách nói chuyện, chán thiệt! Cũng may là ổng ở tận huntersville, chứ ổng mà làm ở đây thì tôi bị chiếu tướng chắc cú luôn hihihi
Mấy hôm nay tôi thấy vui, cũng ko hiểu tại sao…
Tuần sau đi cruise rồi ,ko biết có vui ko nữa?
Đi cruise về, mẹ con tôi lại đi virginia ngay, rồi sau đó là đi biển. ngán thiệt, nâm nay tôi đi nhiều quá chung!!