Những bài của thang năm, 2016

Thứ bảy, 7 thang năm, 2016

Những điều toi nằm mơ và tiên đoán đã trở thành sự thật. Ngày tôi walk out cùng với các xếp sắp xảy ra…để xem, có cùng một ngày hay không vì trong giấc mơ là cùng một ngày và khi tôi mạnh miệng phán khi họ demote tôi rằng ” tao không lấy package, sẽ ở lại đây cho tới khi nào tụi bay tìm được reason để đuổi tao, but remember, the day that I am out is also the day you guys out with me”.
Tôi không ngạc nhiên, cũng không get shock như mọi người vì tôi biết và cảm nhận được điều này từ lâu rồi. Từ dạo xảy ra big recall, FDA đến…đó là tất cả những kết quả do họ làm ra..Mọi người nói cho tôi nghe diễn tiến xảy ra trong ngày thứ năm, gương mặt bà tử thần, Pam looked deavastated, Bà tử thần còn khóc nữa. Như vậy, bà ta đã cảm nhận được cái cảm giác bị mất việc là như thế nào? chứ mỗi khi bà ta đuổi người, bà ta không hề care cho cảm giác của người khác khi mà ngày lễ Noel, thanksgiving…là những ngày hạnh phúc , vậy mà họ lại bị bà ta đuổi việc chỉ vì bà ta ghét họ .mình gieo gió thì sẽ gặt bão, đó là điều hiển nhiên, that is the law of God. Tôi đã học hỏi và thấm nhuần được điều này qua chính kinh nghiệm sống của mình. Cuộc sống thiên Chúa tạo dựng cho con người không hề khắc nghiệt, chỉ là con người ta vì lòng tham sân, si mà tạo nên khắc nghiệt cho chính cuộc sống của mình mà thôi
Tôi sẽ ở lại cho tới khi phiên tôi bị laid of. Cũng có thể bà tử thần chơi tôi lần cuối cùng là đưa tôi đi trước hihihi nhưng nói thật, tôi có feeling là người đi trước sẽ là người may mắn vì hãng còn tiền để trả package chứ mà đi sau thì hihihi hãng hếT tiền, họ không trả thì cũng chả làm gì được họ :) Vì cảm nhận được như vậy nên đối với tôi hihihi đi trước còn hơn…
Nghỉ việc tôi sẽ không vọi đi tìm việc vì tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian, enjoy căn nhà của mình và làm hoa…chờ người ta hết contract mướn nhà cũ của tôi, tôi sẽ bán và không cần phải vướng bận gì nữa. Tháng năm là tháng giỗ của mẹ tôi…tôi tin là ba mẹ và anh Khanh sẽ luôn phù hộ , đỡ nâng tôi trong tất cả những khó khăn của cuộc sống. Tôi cũng tin là đứa con bé bỏng của tôi đã qua đời lúc còn trong bụng mẹ sẽ gánh hết tất cả những bệnh tật của tôi để tôi tiếp tục nuôi dưỡng anh, em của nó cho đến khi thành tài.
Cảm ơn Ba mẹ, cảm ơn anh, cảm ơn con đã yêu thương và đỡ nâng. Vâng, cảm ơn.

Thứ hai, 2 thang năm, 2016

Cái nhà của tôi được thêm thắt chính hiệu là một căn nhà cho vacation và retired. Mơ ước của tôI COI NHƯ ĐÃ TOẠI NGUYỆN, TÔI KO CÒNN HAM MUỐN GÌ KHÁC, NGÀY MỖI NGÀY, TÔI VỀ NHÀ ENJOY với khoảnh sận, từ nhà kiếng, tôi có thể ngắm nhìn bầy vit bơi lon ton thật dễ thương, rảnh rỗi thì có thể câu cá, chèo thuyền. Ngày cuối tuần, tôi thường ngồi xích đu nhìn dòng nước chảy. Tôi thật yêu căn nhà của mình…vâng, yêu vô cùng….