Mỗi lần nhỏ Sheilla nghỉ thì tôi mệt. Cũng may, không có đứa nào bị fail gì. Nhỏ Sonja move qua QA department, Lesley báo quit, nhỏ Sherie chắc cũng còn vài tuần cũng quit. Vậy là dân kì cựu của FP chỉ còn có Sheilla, John và bà Ola được 10 năm, kế đó là tôi hihihi 5 năm. Còn tất cả người còn lại đều mới. Trên lầu thì ai cũng cũ bởi vì ma mơi mà vô được vài tháng là bà tử thần đuổi rồi. Làm riết không ai muốn ở lại nơi này. Tất cả chỉ vì kinh tế xuống, vì miếng sinh nhai chớ không người ta sẽ đi kiếm nơi khác.
Hôm qua về nhà, mấy mẹ con tôi lục đồ ăn cũ ăn cho hết, tôi không nấu đồ mới vì cũng mệt và nhức đầu. Chiều nay tính làm món mực dồn thịt như bác Phố Hưởng bày, trông ngon mắt quá chừng. Dạo này tôi lên cân cũng vì cứ nấu ăn rồi ăn quá mạng. Tôi còn đang tính mai thứ sáu làm món ốc canada xào dừa nữa cơ.
Tôi về nhà dở ra nấu nướng, tôi làm mực dồn thịt rồi mực hấp chấm tương gừng. Tôi làm chả giò bỏ đông đá để khi ăn chỉ việc mang ra chiên. Tôi kho một nồi cá tổ chảng, mai phải đem cho chớ ba mẹ con tôi ăn cao lắm là ba khứa. Không biết cá gì, người ta câu về cho, ăn cũng ngon lắm. Ăn riết mà tròn quay, tôi lên cả chục lbs rồi.Hic hic hic…không biết làm sao mà xuống lại, cứ tiệc tùng ăn uống, nhỏ Sherie nói hôm qua tao feel guilty vì ăn quá cỡ thợ mộc. Hihihi tôi cũng vậy, ăn quá trời ăn. Cứ mỗi tháng đều có tiệc nên chẳng chóng thì chầy tôi sẽ thành thùng phi, hy vọng trời ấm lại để tôi ra sân làm vườn cho ốm lại :)
Mai là thứ sáu rồi, nghe mừng.


Hồi âm