Chưa bao giờ tôi đi đám cưới mà cảm thấy vui vẻ như hôm qua đám cưới Viễn. Có lẽ vì ca đoàn đi đông, quậy quá cỡ thợ mộc và vì tôi thật hạnh phúc khi được sự ưu ái, yêu thương của bà cố cha T và của các anh chị trong ca đoàn nhất là đại gia đình chị Thảo. Khi anh Thông lên hát, tôi còn rù chị Hương lên tặng hoa vui quá chừng. Anh Thông còn quên lời nữa chứ. Ở nhà hát chuyên nghiệp quá chừng vậy mà lên sân khấu lại quên lời, thiệt tình hihihi.
Tôi nhận một món quà, nó khiến cho tôi trằn trọc vì cảm động. Tôi ngủ không được luôn. Cứ nghĩ đến thì tôi cay mắt. Tôi có gì mà lại được nhiều ưu ái đến vậy ? Nghe Ông bạn tri âm phân tích, tôi thấy thật hạnh phúc. Ông bảo chúc mừng tôi đã được yêu thương từ mọi người. Đúng là hạnh phúc đơn giản là hạnh phúc thoát thai từ tình thương, cứ yêu thương đi, rồi bạn sẽ được bù đắp bằng yêu thương…tôi tin như vậy.
Tôi nghĩ ra được chủ đề cắm hoa cho tuần này qua tình yêu thương trong sáng như vầng trăng của mọi người dành cho tôi cho nên, tôi sẽ cắm hoa với chủ đề vầng trăng yêu thương. Không biết cái kiểu tôi sẽ cắm có dị lắm không ? hai mẹ con tôi vẽ vầng trăng, cắt và glue rất công phu nhưng con bé lại đòi vầng trăng màu xanh hòa bình cơ…thành ra nó sơn mấy vầng trăng màu xanh, tôi đành chịu. Tuần rồi tôi cắm hoa theo chủ đề vững vàng cũng ok lắm. Tôi cắm hoa theo chữ sale vì Minh nói hoa nào sale thì em mua, chị muốn chế biến thế nào thì tùy hihihi nhiều khi muốn theo kiểu hay chủ đề cũng không được trọn vẹn lắm, đành chịu. Mai mốt đến mùa chay hoặc lễ cầu hồn, tôi có một vài kiểu rất ý nghĩa hihihi. Hôm qua đi đám cưới chụp mấy tấm hình khoe nhỏ, nhỏ biểu post lên cho nhỏ coi nên hôm nay post nè nhỏ à…

1

2

3


3 hồi âm cho “”

  1. Biển:

    hehhehehe. chị của em càng ngày càng đẹp và duyên dang…mua thêm 1 nụ cười nữa nhé! cố lên!

  2. Phương VA:

    hồi này em đẹp quá T ơi

  3. coithonggia:

    dẹp gì đâu chị, chị dừg có nghe nhỏ Biển. Em xí xọn chút chút thì mới như vậy thôi. Nhưng cũng phải công nhận rằng em thực sự đã quẳng gánh lo mà vui sống nên tinh thần của em khá hơn rất nhiều đó chị. Sau chuyến đi VN về, tinh thần của em thay đổi rất nhiều. Em cảm thấy bình an và vui vẻ lắm.

Hồi âm